BLOG, TIN TỨC, TƯ VẤN

CHƯƠNG TRÌNH PROMIX VERSION 2.0: BOSCH – MUA MÁY, TẶNG PIN

CHƯƠNG TRÌNH PROMIX VERSION 2.0: BOSCH - MUA MÁY, TẶNG PIN

CHƯƠNG TRÌNH PROMIX VERSION 2.0 TRÊN APP BE CONNECTED

Tiếp nối thành công của chương trình mua máy pin tặng pin PROMIX version 1, chương trình PROMIX Version 2.0 của hãng dụng cụ cầm tay Bosch sẽ tiếp tục được triển khai trên ứng dụng Be Connected dành cho người dùng cuối.

Thông tin cụ thể về chương trình PROMIX Version 2.0 như sau:

Để nhận thưởng, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mua từ 2 máy 18V trở lên

Bước 2: Tải ứng dụng BeConnected

Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng ký với mã Bosch ID

Bước 4: Đăng ký sản phẩm, trong đó cần tải ảnh hóa đơn mua hàng và ảnh chụp thân máy có số seri

Bước 5: Thu thập điểm PROMIX để nhận những phần quà miễn phí

Điều khoản và điều kiện

Thời gian diễn ra chương trình:

  • Đối với thời gian mua máy: áp dụng từ ngày 01/08/2022 đến 31/07/2023
  • Hạn cuối chập nhận đổi thưởng qua ứng dụng Beconnected đến hết 31/08/2023

Chỉ các dụng cụ 18V Bosch được mua tại Việt Nam là hợp lệ để tham gia chương trình.

Việc đổi pin cần được tiến hành thông qua ứng dụng Beconnected bằng cách quét mã QR trên thân máy, hoặc đăng ký thủ công bằng cách nhập mã thân máy và số seri.

Để hoàn thành quá trình đăng ký dụng cụ trên ứng dụng, người dùng cần đăng tải hình ảnh hóa đơn mua hàng thể hiện rõ tên sản phẩm (có áp dụng trong chương trình Promix) và ngày mua hàng (trong thời gian áp dụng chương trình) cùng hình ảnh nhãn số sê-ri trên thân máy.

Điểm ProMix sẽ có thời gian trong vòng 01 năm sau khi nhận được. Trước khi hết hạn chấp nhận đổi thưởng, các điểm được tích lũy trong những lần mua và kích hoạt hợp lệ sản phẩm 18V có thể dduwwocj công dồn và đổi thưởng quà phù hợp.

Điểm Promix tối đa cho mỗi người dùng (số điện thoại / tài khoản Bosch ID) là 800 điểm.

Điểm Promix không thể chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt. Đổi thưởng pin 18V bằng cách truy cập mục đổi điểm trên Beconnected, sử dụng điểm ProMix nhận được từ quá trình đăng ký dụng cụ 18V.

Sau khi quy trình đổi thưởng được kiểm tra hợp lệ bởi Bosch, viên pin 18V hoặc túi dụng cụ sẽ được gửi đến nhà bạn miễn phí, trong vòng 3-4 tuần kể từ ngày đổi pin.

Chương trình chỉ được áp dụng cho các sản phẩm trong danh sách đi kèm. Thông tin giao nhận quà cần được cung cấp chính xác trên ứng dụng Beconnected. Trong trường hợp giao hàng không thành công, người dùng sẽ mất phần quà đã đổi và Bosch không chịu trách nhiệm xử lý.

Việc đổi quà trên ứng dụng Beconnected nhưng không đủ điều kiện của chương trình, Bosch sẽ không hoàn trả lại số điểm mà người dùng đã sử dụng.

Danh sách các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi như dưới đây: