BLOG

Hướng dẫn lựa chọn máy khoan Bosch thật giả

Hướng dẫn lựa chọn máy khoan Bosch thật giả

Bosch được biết tời là thương hiệu nổi tiếng sản xuất dụng cụ cầm tay. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái thương hiệu Bosch khiến người dùng dễ nhầm lẫn. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách phân biệt máy khoan Bosch thật giả vô cùng đơn giản.

5 Cách cơ bản phân biệt máy khoan Bosch thật và giả | boschchinhhang.com

Kiểm tra nhãn mác, vỏ hộp khi mua sản phẩm Bosch

Bạn có thể nhận biết bằng mắt thường, những sản phẩm chính hãng của Bosch thường có nhãn mác rõ ràng, vỏ hộp chắc chắn. Những sản phẩm Bosch giả thường dán tem mác bằng giấy thủ công rất thô sơ. Vỏ hộp của những sản phẩm giả cũng rất ọp ẹp bạn có thể nhận biết bằng mắt thường.

Dựa vào tem chống hàng giả

Máy khoan Bosch được trang bị tem chống hàng giả do thương hiệu phát hành và dán trên thân máy. Tem chống giả ngoài chức năng kiểm tra hàng chính hãng còn có chức năng kích hoạt bảo hành cho máy.

Nếu bạn thấy tem bị bong tróc, không còn nguyên vẹn và bị cào mã số an ninh bên trong thì có thể là hàng giả. Để kiểm tra máy khoan Bosch chính hãng và kích hoạt bảo hành, bạn cào mã mã số an ninh trên tem và soạn tin theo cú pháp như sau:

DAC mã số an ninh@ số seri gửi 8099

Sau đó, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác minh là bạn đã kích hoạt bảo hành thành công thời gian bảo hành, đảm bảo đây là hàng chính hãng. Nếu tổng đài báo lỗi hoặc không trả về kết quả thì khả năng cao máy khoan đó chính là hàng giả.

Dựa vào xuất xứ

Ngoài nhà máy sản xuất tại Đức, thương hiệu Bosch còn có nhà máy đặt tại Malaysia và Trung Quốc. Mỗi nhà máy sẽ sản xuất những dòng máy cụ thể khác nên bạn có thể dựa vào yếu tố xuất xứ để phân biệt hàng thật và giả.

  • Xuất xứ tại Đức: Gồm các dòng máy khoan đục bê tông cỡ lớn có các ký hiệu chuyên như GBH 3-28 DRE, GBH 4-32 DFR,…
  • Sản xuất tại Trung Quốc: Chủ yếu sản xuất các dòng máy GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 DRE, GBH 2-26 DFR/E/RE/DE,…
  • Xuất xứ ở Malaysia: Gồm những mẫu máy khoan sử dụng pin và điện cơ bản như GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, máy khoan tường Bosch gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE,…

Phiếu bảo hành chính hãng

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Bosch đều sẽ được bảo hành chính hãng và có phiếu bảo hành khi bạn mua hàng. Vậy nên khi mua máy bạn cần yêu cầu cửa hàng viết phiếu bảo hành hoặc bạn có thể kích hoạt bảo hành onl (cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn) để bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Nếu đơn vị bạn mua hàng không thể cấp phiếu bảo hành thì bạn hãy cân nhắc khi mua sản phẩm tại đây

Cách chọn máy khoan Bosch phù hợp với mục đích sử dụng

Hãy lựa chọn đại lý Bosch chính hãng, được hãng uỷ quyền

Để an toàn cho bạn, bạn nên lựa chọn những cửa hàng uỷ quyền của Bosch để mua được những sản phẩm chính hãng. Nếu mua hàng ở những đại lý Bosch chính hãng bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và sẽ tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Lý do giúp cho Thiết bị Hưng Phát luôn là địa chỉ bán máy khoan Bosch được nhiều người tin tưởng là do:

  • Luôn cam kết sản phẩm chính hãng: Tất cả máy khoan cầm tay Bosch đều được nhập khẩu, có đầy đủ chứng từ, tem bảo hành chính hãng và cam kết chất lượng cho từng sản phẩm.
  • Giá tốt nhất: THiết bị Hưng Phát là đại lý cấp 1 của Bosch nên luôn có chính sách về giá tốt nhất tới người tiêu dùng.
  • Bảo hành chính hãng tận tâm: Các chính sách bảo hành máy khoan được áp dụng theo chính sách của hãng, luôn đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc: Thiết bị Hưng Phát có dịch vụ giao hàng đảm bảo nhanh chóng và chính xác. Khách hàng xem sản phẩm thấy ưng ý mới cần thanh toán tiền.
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về các loại máy khoan và luôn tìm hiểu thêm những kiến thức mới nhất để tư vấn giúp khách hàng dễ dàng mua được mẫu máy khoan phù hợp.