Uncategorized

REVIEW MÁY KHOAN BÚA, VẶN VÍT DÙNG PIN BOSCH GSB 185 LI

Máy khoan vặn vít dùng pin 18V Bosch GSR 185-LI (kèm 02 pin +  sạc)

Máy khoan búa Bosch GSB 185 LI – Máy khoan không chổi than giá tốt nhât thị trường?

Dòng máy khoan dùng pin GSB 185 của Bosch tự hào về loại tính năng và lợi ích mà bạn mong đợi tìm thấy ở một chiếc máy khoan có khả năng khoan lỗ 13mm vào tường, trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Chiều dài đầu chỉ 177mm và trọng lượng 0,99kg chưa gồm pin, GSB 185 là máy khoan búa nên có trong danh sách công cụ yêu thích của bạn.

Những lợi ích một động cơ không chổi than mang lại:

Tăng tuổi thọ (không có bộ phận chuyển động trong động cơ)
Thời gian chạy lâu hơn (động cơ thông minh hơn trong việc lấy năng lượng từ pin, động cơ không lãng phí năng lượng khi tạo nhiệt)
Nhiều năng lượng hơn cho động cơ (không chổi than hiệu quả hơn trong cách hoạt động của nó)
Công cụ nhỏ hơn và nhẹ hơn (động cơ ít cồng kềnh hơn)

 

Động cơ không chổi than
Trang bị công nghệ động cơ mới, giảm nhiệt, tăng sức mạnh, tăng thời gian hoạt động và tuổi thọ. Vì vậy, thật hợp lý khi bạn muốn máy khoan búa dùng pin của mình có động cơ không chổi than và chúng tôi tìm thấy một động cơ ở dạng động cơ EC của Bosch trong GSB 185 LI. Đó là tuyệt vời.

Bản thân động cơ được bảo vệ điện tử bằng chip EMP của Bosch giúp nó không bị cháy hoặc quá tải. Một lần nữa, tuyệt vời.
Máy khoan pin Bosch GSR 185 LI/ GSB 185 LI này đã được chứng minh là mang lại hiệu suất tốt hơn do cách chúng quản lý để giữ mát hơn và cũng được hưởng lợi từ một tính năng thông minh khác của Bosch,

Bảo vệ Tế bào Điện tử.

ECP bảo vệ pin khỏi hiện tượng phóng điện sâu, quá nhiệt (nhiệt là kẻ thù của lithium-ion) và giúp đảm bảo pin sẽ tăng thêm tuổi thọ, nhiều chu kỳ xả / sạc lại.

Tất cả các tính năng này đều tuyệt vời và mang lại cho chúng ta sự an tâm khi thực sự sử dụng các công cụ của Bosch thông qua các tính năng của chúng, nhưng chúng tôi cũng mong đợi chúng trong các công cụ dùng pin cao cấp nhất hiện nay.

GSB 185 LI còn mang đến những gì khác?

Đầu cặp kim loại cứng cáp, Bộ ly hợp chính xác, Đèn LED hỗ trợ người dùng khi khu vực làm việc thiếu ánh sáng. Đèn LED được sử dụng làm đèn báo trạng thái để bảo vệ thiết bị và tình trạng pin yếu:


– Nhấp nháy 3x khi máy hoạt động = pin yếu
– Nhấp nháy 3x khi máy ngừng = bị hỏng

 

Máy khoan pin Bosch GSB 185 LI có 20+ vị trí mô-men xoắn , cung cấp cho bạn mô-men xoắn cực đại lên đến 50Nm . Rõ ràng là chúng ta dựa vào việc chọn cài đặt mô-men xoắn phù hợp cho các ứng dụng vặn vít của mình, nhưng trên tất cả các máy khoan hoặc máy khoan búa, chúng ta thường thấy rằng hộp số sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả sau khi vít đã chìm vào vật liệu thành công.

Điều đó có thể gây ra các vấn đề như vỡ vật liệu, hoặc chìm vít khi bạn làm việc trong các loại gỗ mềm hơn.
Vì vậy, để ngăn chặn điều này, Bosch đã bổ sung một cảm biến quang học bên trong hộp số, cảm biến khi đạt đến mô-men xoắn cần thiết và cắt nguồn cho bộ kích hoạt khi nó đạt đến. Điều này hoàn toàn ngăn bạn siết chặt vít quá mức!

Chúng chặt chẽ như bạn cần, động cơ không làm việc quá sức và hộp số được ngăn chặn quá mức.

Xem video demo của chúng tôi trên: https://www.youtube.com/watch?v=Wy8LmSKt-hg

Các thông số kỹ thuật khác của GSB 185 LI?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp pin 18 V
Mô-men xoắn (mềm / cứng / tối đa) 21/50 / – Nm
Tốc độ không tải (bánh răng thứ nhất / bánh răng thứ hai) 0 – 500/0 – 1.900 vòng / phút
Trọng lượng không bao gồm. pin 0,99 kg
Loại pin Lithium-ion
Tối đa tỷ lệ tác động 0 bpm
Khả năng cặp mũi tối thiểu / tối đa. 1,5 / 13 mm
Cài đặt mô-men xoắn 20 + 1